Mô hình hệ thống an ninh bãi giữ xe

- Hệ thống kiểm soát truy cập (ACC): Theo dõi lưu lượng truy cập của các nhóm người trong tòa nhà như: khách hàng, nhân viên văn phòng, nhân viên dịch vụ, và bảo vệ phù hợp với công việc của mỗi người. Công việc này có thể dễ dàng đáp ứng bằng các phần mềm chuyên dùng.

hệ thống an ninh bãi giữ xe

 

Hệ thống an ninh bãi trông xe- Hệ thống camera quan sát (CCTV): Các camera quan sát IP độ phân giải cao của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như: CamTech sẽ giám sát tất cả các lĩnh vực trong xây dựng cả ngày (24/24h) với sắc nét hình ảnh, mà sẽ được hiển thị trên màn hình và được lưu trữ trong bộ nhớ để xem xét khi cần thiết.

- Hệ thống chữa cháy và xâm nhập hệ thống báo độngc: Tích hợp hệ thống báo cháy và hệ thống xâm nhập vào hệ thống an ninh sẽ cho phép phát hiện nhanh chóng và định vị các khu vực cháy hoặc xâm nhập. Hệ thống sẽ làm cho một số âm thanh và hiển thị trên màn hình để cảnh báo các nhà điều hành.

- Hệ thống bãi đỗ xe: Những rào cản sẽ tự động mở / đóng các cửa khẩu để cho phép chiếc xe để đi hoặc đi ra ngoài. Tích hợp hệ thống xe công viên sẽ cho phép kiểm soát số lượng xe trong bãi đỗ xe và cảnh báo khi khu vực bãi đậu xe là đầy đủ.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.c6b4c8d164131fe225a48051cbd16a76.1516413308): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36