Mô hình hệ thống an ninh công trường

Hệ thống báo động trung tâm là một hệ thống giám sát báo động dùng các thiết bị chống trộm trên một mạng lưới kết nối giữa Hội báo cháy với một máy chủ và giám sát thông qua một router. Hệ thống báo động trung tâm có chức năng như một hệ thống báo động tích hợp trong đó mỗi sự kiện mà tạo ra một báo động sẽ được phát hiện bởi một màn hình trung tâm.

Theo dõi chức năng để hiển thị các điều kiện hoạt động của một tín hiệu báo động cho thấy một nguy cơ hỏa hoạn tại qua internet. Báo cháy là một bảng điều khiển phục vụ như là một bộ điều khiển nhận tín hiệu vào từ các cảm biến và gửi một tín hiệu đến đầu ra như là một báo động cháy. Máy chủ phục vụ như là xử lý dữ liệu trung tâm từ mỗi của điểm báo cháy qua internet. Trong khi các bộ định tuyến để hoạt động như một bộ điều chỉnh lưu lượng truy cập dữ liệu trong mạng. Tổng quan về hệ thống báo động trung tâm như sau:

sơ đồ hệ thống an nình công trường

 

Hệ thống báo trộm công trường

Đầu vào từ các cảm biến sẽ là một tín hiệu đến một hệ thống báo động trung tâm để làm việc. Hệ thống giám sát dự kiến sẽ cung cấp cảnh báo sớm hoặc hệ thống thông báo để nhanh chóng có biện pháp khắc phục hoặc phòng ngừa chống cháy xảy ra do đáp ứng Nhóm khẩn cấp (ERG). Vì vậy, với sự tồn tại của một hệ thống giám sát cảnh báo dự kiến để giảm thiểu thiệt hại do đám cháy và ngăn ngừa mất thời gian hoạt động. Hệ thống này cũng thường được gọi là hệ thống quản lý nguy hiểm.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.ce1054cc2f1474da5c29192efe9b1b60.1516413328): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36