Mô hình hệ thống an ninh tại siêu thị

Việt Nam với hệ thống cửa hàng bán lẻ và siêu thị quy mô vừa và nhỏ khá phổ biến, bên cạnh đó là tình hình an ninh khá phức tạp sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp mô hình hệ thống an ninh kết hợp thiết bị báo trộm nhằm tránh các thiệt hại về tài sản.

 

mô hình lắp đặt hệ thống an ninh siêu thị

 

 

Mô hình hệ thống an ninh siêu thị

Trộm cắp và tham ô tài khoản cho các thiệt hại lớn về kinh doanh bán lẻ những ngày này. Cạnh tranh gia tăng đã dẫn các nhà bán lẻ để tập trung vào kiểm soát phòng ngừa là cần thiết để chống lại những tổn thất này. Giải pháp giám sát kỹ thuật số dựa trên phần mềm tích hợp và một nền tảng đáng tin cậy. Loạt camera nhỏ gọn và hoạt động với tiếng ồn rất thấp. Với quản lý từ xa tích hợp, nó cung cấp các doanh nghiệp có một, dễ sử dụng giải pháp giám sát chiến lược.

Ngoài ra ban đêm sẽ kích hoạt hệ thống báo trộm bao gồm các sensor cảm biến chuyển động công nghệ dò hồng ngoại và các sensor cửa gắn ở các cửa và cửa sổ dùng để báo kẹ lại đột nhập. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí và cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho siêu thị của bạn.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.925af03d3541dac66217d621971cc0db.1516413288): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36