Giáp pháp lắp đặt hệ thống an ninh trường học

Trường học với nhiều phòng khác nhau, như phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ, vì vậy cần 1 hệ thống an ninh tích hợp thiết bị báo trộm báo kẻ lạ đột nhập. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ đồ hệ thống an ninh trường học để các bạn có thể hình dung 1 cách trực quan.

 

I. Các trường hợp cụ thể:

* Gọi điện thoại và thông báo SMS đến số điện thoại:

 

- Nếu một cảm biến phát hiện một kẻ xâm nhập, một thông báo được thực hiện bởi một trong hai âm thanh hoặc văn bản thông qua thiết bị đầu cuối không dây và điện thoại được đăng ký

- Khi một kẻ xâm nhập được phát hiện bởi một cảm biến, tin nhắn văn bản hiển thị tên của các vị trí được gửi đến điện thoại và thiết bị đầu cuối không dây. Điều này có nghĩa rằng ngay cả trong lớp học khi có ít giáo viên trong phòng nhân viên, chúng tôi nhận thức được bất kỳ hoạt động kỳ lạ nào.

* Camera quan sát kết nối với mạng hỗ trợ trong việc báo động:

 

- Nếu một cảm biến phát hiện một kẻ xâm nhập, camera sẽ được khởi động, cho thấy một hình ảnh pop-up trên màn hình máy tính của bạn để cho bạn kiểm tra tình hình.

- Cảm biến liên quan đến camera mạng tự động theo sự chỉ đạo của bất cứ điều gì bất thường. Đồng thời hình ảnh của vị trí được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn, để cho bạn nhanh chóng hiểu và đối phó với tình hình. Hoạt động của camera mạng cũng có thể được kiểm soát dễ dàng từ màn hình máy tính.

* Tăng cường an ninh ngay từ lối vào trường học, chuống cửa có hình kết nối camera:

 

- Các chuông cửa có hình sử dụng một camera kết nối mạng để nhận được gọi. Một hình ảnh pop-up cho phép bạn xác minh khách bằng giọng nói và hình ảnh trước khi mở cửa.

Khi nhiều người đang bước vào khu vực báo động chúng ta cần phải quản lý việc mở khóa tại các cổng trường vì lý do an toàn. Chúng ta có thể xác minh khách truy cập bằng một hình ảnh hiển thị trên một máy tính và trả lời khách sử dụng điện thoại được nhận cảnh báo. Sau đó chúng ta có thể sử dụng điện thoại để dễ dàng mở khóa cổng trường từ xa. Cha mẹ và con hiểu rằng đây là vì lý do an ninh và cảm thấy hài lòng với mức độ gia tăng an toàn.

mô hình lắp đặt hệ thống an ninh trường học

 

 

Sơ đồ thiết bị an ninh trường học

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.ed9de0cc41bb679a9dfdd75ef5efe548.1516413194): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36