Mô hình hệ thống an ninh trường học

Hệ thống an nình báo qua mạng điện thoại là thiết bị báo chống trộm trong hệ thống an ninh thông minh và thông qua các công nghệ tiên tiến nhất và có nguồn gốc chip nhập khẩu từ mỹ cũng như việc xử lý MCU .

Đây cũng là một hệ thống báo động thông minh trong đó có cửa sổ hoạt động thông minh và màn hình LCD lớn với 255 / khu vực phòng thủ có dây không dây.

sơ đồ hệ thống an ninh trường học

 

Sơ đồ hệ thống an ninh trường học

Hệ thống này bao gồm các máy chủ , máy dò không dây / có dây , điều khiển từ xa , liên hệ từ và chuyển đổi chân . Nó có thể được sử dụng trong các nhóm trường học và các đơn vị kinh doanh cho mục đích an ninh, và nối mạng với ADEMCO ( giao thức truyền thông liên lạc ID) để hình thành mạng lưới an ninh tiên tiến toàn diện . Sau khi báo động xảy ra, hệ thống có thể gửi thông tin báo động đến điện thoại của bạn , điện thoại di động , và đồng thời thông báo các báo cáo nhận được từ trung tâm thông qua điện thoại và mạng lưới liên lạc. Máy tính của trung tâm có thể hiển thị thông tin báo động của nơi báo động , địa chỉ , địa điểm, thời gian và phân phối nguồn tài nguyên công an của đồn cảnh sát địa phương thông qua các bản đồ điện tử , cơ sở dữ liệu , tiếng nói đầu máy tính và những cách khác để các công văn cảnh sát sẽ được bố trí nhanh chóng và kịp thời.

 

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.0193b571dfa9d5db15661219391dacc4.1516413212): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36