Mô hình hệ thống an ninh văn phòng công sở quy mô lớn

Các công sở của 1 công ty lớn song hành với an ninh phức tạp, sau đây chúng tôi đưa ra mô hình giải pháp thiết bị báo trộm cùng với hệ thống an ninh với quy mô văn phòng khu vực rọng lớn.

 

Sơ đồ hệ thống an ninh công sở

 

Sơ đồ hệ thống an ninh công sở

 

- Hệ thống an ninh có khả năng bảo vệ bất kỳ tòa nhà nào. Chúng tôi có khả năng phân tích, chiến thuật và cài đặt một hệ thống báo động đầy đủ mà sẽ bảo vệ nội thất và ngoại thất của văn phòng của bạn hoặc thậm chí toàn bộ tòa nhà của bạn.

- Mỗi phần xây dựng được chia thành các khu đó sẽ được kiểm soát như các bộ phận riêng biệt. Trong trường hợp có sự xâm nhập hoặc báo động, hệ thống sẽ được liên lạc qua điện thoại và cung cấp cho các cơ quan chức năng báo cáo đầy đủ giọng nói.

- Hệ thống có thể được điều khiển thông qua một máy tính, điện thoại hoặc thậm chí bằng điều khiển từ xa.

- Chúng tôi tạo ra các gói bảo mật tích hợp chuyên dụng sử dụng một loạt các thiết bị an ninh. Hệ thống an ninh thông minh của chúng tôi cho phép một chương trình theo dõi tự động tạo điều kiện đảm bào an ninh đầy đủ ở tất cả các ngày. Chúng tôi tạo ra các gói chuyên ngành cho các tổ chức có quy mô lớn như trung tâm thương mại, doanh trại quân đội, các trường đại học và các tổ chức chính phủ.

- Hệ thống an ninh của chúng tôi cho phép người dùng truy cập và kiểm soát giám sát dòng video từ bất cứ nơi nào trên thế giới từ một trình duyệt internet an toàn. Hơn nữa, như một phần của chiến lược an ninh chống khủng bố của chúng tôi cho các tòa nhà quy mô lớn, chúng tôi cũng có khả năng để trang bị cho các trang web với máy quét dấu vân tay và ghi thời gian.

- Giữ cho ngôi nhà an toàn khách hàng hạnh phúc là động lực để baotrom24h.com phát triển hệ thống mạnh mẽ hơn nữa.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.cd0c03685ec99eaa153896a7e45d7128.1516413119): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36