Mô hình lắp đặt hệ thống an ninh văn phòng

Hệ thống an ninh tích hợp là một trong những phát triển mới nhất trong các hệ thống truyền hình mạch kín (CCTV) thiết kế trong đó có thiết bị báo trộm. Các hệ thống có sẵn từ baotrom24h cung cấp một giải pháp bảo mật tổng thể đó là dễ sử dụng, mà làm cho họ ngày càng phổ biến cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và văn phòng nhỏ.

Khách hàng quan tâm đến hệ thống camera quan sát lựa chọn bảo mật tích hợp bởi vì chúng liên quan đến kiểu kết nối đơn giản và giao diện người dùng cơ bản. Các hệ thống bao gồm một máy ghi video kỹ thuật số (DVR), một màn hình hiển thị và một card mạng. Hệ thống an ninh tích hợp trông giống như một màn hình LCD, và trong thực tế, họ có thể được sử dụng đúng cho mục đích đó, nhưng kích thước nhỏ gọn của họ làm cho chúng hấp dẫn đối với nhiều người, những người cần một giải pháp camera quan sát cho giám sát an ninh và video.

mô hình hệ thống an ninh văn phòng

 

Mô hình hệ thống an ninh văn phòng


Hệ thống an ninh tích hợp cung cấp một tùy chọn lưu trữ linh hoạt và đáng tin cậy. Thành phần DVR có thể ghi âm lên đến 14 ngày của đoạn phim bằng máy ghi độ phân giải cao. Một ổ cắm USB cho phép các bản ghi âm sẽ được chuyển đến một phím USB hoặc ổ cứng gắn ngoài để chuyển giao sau vào một đĩa DVD. Mặc dù người ta không bao giờ muốn gặp phải các tình huống phạm tội, nếu một cái gì đó xảy ra, khả năng sao chép bản ghi âm là điều cần thiết cho cuộc điều tra của cảnh sát, trong đó yêu cầu một bản sao của bản ghi. Việc xây dựng trong card mạng trong một hệ thống an ninh tích hợp cho phép người dùng kết nối từ xa từ Internet và xem những gì trên camera của họ bất cứ lúc nào. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu nhà-văn phòng người đi du lịch. Tất cả những gì cần thiết để yên tâm là một máy tính và kết nối Internet. Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt và thuận tiện làm cho hệ thống bảo mật tích hợp một, giải pháp bảo mật hấp dẫn. Xem xét một hệ thống từ baotrom24h.com cho văn phòng nhà của bạn hoặc doanh nghiệp nhỏ ngày hôm nay.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.a257404a888fba54ef293db6096cf566.1516413083): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36