Sơ đồ lắp đặt hệ thống an ninh công xưởng

Với khối tài sản lớn các máy móc trang thiết bị nhiều với 1 công xưởng cần phải trang bị hệ thống an ninh bảo đảm vẹn toàn tài sản công ty, thiết bị báo trộm như là người bảo về ban đêm tránh những vị khách không mời. Sau đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng mô hình và giải pháp lắm đặt 1 hệ thống an ninh trong công xưởng:

 

mô hình hệ thống an ninh công xưởng

 

 

Mô hình hệ thống an ninh công xưởng

- Hệ thống giám sát video cung cấp các nhà máy không chỉ với an ninh cơ bản, nhưng họ cũng có thể được tích hợp với cơ sở sản xuất, mang lại giá trị bổ sung để quản lý nhà máy. Tận dụng nhiều năm kinh nghiệm trong tự động hóa công nghiệp, baotrom24h.com đã mở rộng các giải pháp vào giám sát video với chuẩn hình ảnh H.264 video kỹ thuật số. Chạy ứng dụng quan trọng PVS-5120 trong môi trường khắc nghiệt. Nó có thể được gắn trên tường, có thể dễ dàng kết nối I / O, và với các thành phần OCX, giúp thiết kế các giải pháp quản lý nhà máy sản xuất tốt hơn.

- Ngoài ra hệ thống an ninh lắp thêm thiết bị báo trộm sẽ kích hoạt khi không có công nhân hoặc vào ban đêm, giúp phòng trách trộm cắp đột nhập vào nhà máy. Hệ thống sẽ báo qua điện thoại đến người quản lý để từ đó có biện pháp phòng ngừa kịp thời.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.4b09547ed86a46533ebf45489d81ca66.1516413156): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36