Mô hình hệ thống báo trộm gia đình báo kẻ đột nhập qua điện thoại

Mô hình hệ thống báo trộm gia đình báo kẻ đột nhập qua điện thoại

 

Thiết bị báo trộm gia đình ngày nay là khá phổ biến nhưng các bạn chưa hình dung được cách lắp đặt cũng như cớ chế hoạt động ra sao, sau đây baotrom24h.com xin đưa ra sơ đồ lắp đặt hệ thống:

 

Sơ đồ thiết bị báo trộm gia đình

 

Sơ đồ hoạt động thiết bị báo trộm

 

I. Cơ chế hoạt động:

* Khi xảy ra trường hợp khẩn cấp (trộm, khói / cháy, chăm sóc y tế...), các hệ thống báo động an ninh ngôi nhà nhà thông minh sẽ tự động quay số điện thoại báo động được lập trình trước cho đến khi có một ai đó nhận được cảnh báo và gửi thông báo tin nhắn SMS.

* Sau đó, nó sẽ phát lại các tin nhắn 10s ghi giọng nói tự động, và bạn có thể nghe tại chỗ và thực hiện bất kỳ hành động: bặt / tắt hệ thống và tắt tiếng còi có dây hoặc không dây, gọi cảnh sát, và chức năng như điện thoại 2 chiều nói chuyện với người trong nhà...

* Với hệ thống báo động an ninh ngôi nhà tiên tiến nhất của chúng tôi, bạn có thể quay số để điều khiển bảng điều khiển chính từ xa (bật / tắt báo động, bật / tắt còi báo động, lắng nghe, đàm thoại 2 chiều nói chuyện với người trong nhà, ) ở mọi lúc mọi nơi .

* Hệ thống báo động an ninh ngôi nhà của chúng tôi là thực sự thông minh! Nó bao gồm lên đến 8 nhóm, 51 vùng không dây và hỗ trợ 7 vùng có dây.

* Bạn có thể thiết lập kết nối thiết bị với hệ thống bằng mật khẩu, sau đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng phải kích hoạt các cảm biến chuyển động PIR khi bạn đi bộ xung quanh phòng của bạn.

II. Chú ý:

Bạn có thể sử dụng cả hai mạng GSM và đường dây điện thoại, nếu bạn kết nối đường dây điện thoại, bảng điều khiển sẽ gửi tin nhắn SMS bằng thẻ sim GSM đầu tiên (nếu sms được thiết lập trong khu vực báo động) sau đó quay số từ đường dây điện thoại. Nếu không có đường dây điện thoại, bảng điều khiển sẽ gửi tin nhắn bằng thẻ sim GSM đầu tiên (nếu sms được thiết lập trong khu vực đáng báo động này) sau đó quay số từ thẻ sim gsm.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.8647d8be360a77fbd0f81e681e6e10e2.1516412819): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36