Lịch sử của báo động chống trộm

- Bao giờ tự hỏi về lịch sử của các thiết bị chống trộm?. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu câu hỏi của bạn, tuy nhiên, bạn có thể tò mò về các nền tảng của thiết bị này mà tạo ra ngành công nghiệp thiết bị báo trộm đang bùng nổ hiện nay. Bạn cũng có thể ngạc nhiên khi biết về sự kết nối duy nhất mà các báo trộm thông thường với lịch sử và sự tiến hóa của điện thoại.

- Nhà sáng chế

          Nguyên cấp bằng sáng chế Unitarian tướng Mục sư Augustus Russell Đức Giáo Hoàng vào năm 1853, các báo trộm đầu tiên là một thiết bị điện từ tương đối đơn giản.

có Pin hoạt động; một cánh cửa mở sẽ thiết lập một vùng trong chuyển động, mà sau đó sẽ kích hoạt một cái búa gõ vào chuông liên. Cửa và các cảm biến cửa sổ sau sẽ được tạo ra để kết nối các điểm nhập cảnh vào một báo động thông qua một số dây nối. Ban đầu đây không phải là trường hợp, tuy nhiên, các thiết bị chống trộm cá nhân là cần thiết cho mỗi cửa sổ và cửa trong một ngôi nhà.

lịch sử thiết bị chống trộm

 

- Tương lai

          Mặc dù Đức Giáo Hoàng được ghi nhận là tác giả thực sự, Edwin Holmes, người thực sự ghi như là cha đẻ của thiết bị chống trộm hiện nay. Chỉ ra rằng Mục sư Đức Giáo Hoàng là một nhà phát minh tuyệt vời, nhưng sức khỏe ốm yếu và kỹ năng tiếp thị nghèo ngăn cản ông làm nhiều hơn nữa với sáng tạo của mình. Đó là Holmes đã mua bằng sáng chế của Đức Giáo Hoàng vào khoảng năm 1857 và 1858 và nó đã được Holmes gắn tên trong lịch sử đưa hệ thống báo động cho công chúng.

          Một nhân viên bán hàng door-to-door người bán chuyên hàng gia dụng, Holmes ban đầu không có kế hoạch dùng nó như là một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp an ninh nhà. Tin tưởng vào sự cần thiết của một thiết bị như vậy mặc dù ông mua các bằng sáng chế sau khi thiết lập ngành kinh doanh riêng của mình, mà ông đã chia sẻ với anh trai của mình, đã tuyên bố phá sản của Khối thịnh vượng chung của tiểu bang Massachusetts. Xem xét vị trí của mình, có thể nói rằng Holmes thực sự đã là một bước nhảy vọt của với báo trộm và không phải là tôi mà tất cả chúng tôi vui mừng rằng ông đã làm được điều đó?

- Công nghiệp An ninh nhà

          Không lâu trước khi Holmes thành lập một thương hiệu kinh doanh mới tập trung vào việc giới thiệu các thiết bị chống trộm cho công chúng. Công ty báo động chống trộm Holmes (sau này đổi thành Công ty bảo vệ điện Holmes) ban đầu phục vụ cho khu vực Boston, nhưng ngay sau đó mở rộng đến một số thành phố khác. Trong một số câu chuyện, nó đã được lưu ý rằng Holmes coi New York như là một thiên đường cho các làm việc tốt vì đây là một khu vực tội phạm cao, đặc biệt là trộm cắp. Như kinh doanh của mình trụ sở tại an ninh nhà Massachusetts tiếp tục phát triển, cuối cùng ông chuyển gia đình tới New York, nơi ông đã mở một chi nhánh mới của công ty mình.

          Với một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, Holmes được coi là một bậc thầy trong việc thuyết phục mọi người rằng họ cần báo động trộm cả trong nhà và doanh nghiệp của họ. Cùng lúc này, điện vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình chủ yếu vẫn đang thắp sáng bởi những ngọn nến và đèn khí. Rằng những báo động chống trộm đầu tiên đã được chạy bằng điện có nghĩa là một công nghệ như vậy đã không được dễ hiểu cho lắm, cũng không phải là quy định để bảo vệ người tiêu dùng. Holmes sẽ không bị cản trở bởi thiếu người dùng về kinh nghiệm với điện và báo động, tuy nhiên, tiếp tục công bố các tài khoản đáng sợ của tội phạm thành phố lớn để minh họa sự cần thiết cho sản phẩm của mình. Các chiến dịch tiếp thị của mình được chứng minh là khá thành công và, cuối cùng, Holmes đã thành lập một mạng lưới hơn 1.000 báo động trộm ở New York.

- Vai trò của thiết bị chống trộm trong lịch sử của điện thoại

          Cùng với bắt sự đầu từ công ty an ninh ngôi nhà đầu tiên, Edwin Holmes cũng là người đầu tiên cài đặt một tổng đài điện thoại tại văn phòng Boston của mình trước khi sử dụng một hệ thống tương tự trong văn phòng New York của mình. Trước khi tầm nhìn của ông cho một hệ thống hiệu quả hơn cho việc giao tiếp kinh doanh, Holmes sử dụng điện thoại di động của Alexander Graham Bell. Với những công cụ đầu tiên, một người dùng sử dụng một đường đặc biệt để lại tin nhắn vào những gì đã được biết như một nhà ga trung tâm và một nhà điều hành từ nhà ga được sử dụng một dòng riêng biệt để sau đó cung cấp tin nhắn đó đến người nhận của nó. Phương pháp này dẫn đến nhiều điện thoại chất lượng được đặt tại một trạm cho các tin nhắn đến và đi.

          Con trai Holmes, Edwin Thomas Holmes, sớm nhận ra rằng hệ thống dây điện hiện tại cho hệ thống báo động tại doanh nghiệp của mình (đã được sử dụng để liên lạc điện thoại trong giờ làm việc) cũng có thể được sử dụng như một hệ thống tổng đài mà nhiều đường dây điện thoại có thể chạy thông qua một địa điểm duy nhất trên một đài và một nhà điều hành có thể kết nối điện thoại tay để cắm vào bất kỳ của những dòng này. Tin nhắn vẫn sẽ được chuyển tiếp qua một nhà điều hành, nhưng cách duy nhất này của hệ thống dây điện cho một hệ thống là loại bỏ sự cần thiết về mặt vật lý cho nhiều điện thoại và cũng cho phép các doanh nghiệp để tổng đài của riêng mình.

          Trong một thời gian, Holmes là chủ tịch của Công ty Bell Telephone, mà sau này sẽ trở thành điện thoại và điện báo Công ty Mỹ (ngày nay được gọi là AT & T Corp). Công ty này cuối cùng đã mua cùng một doanh nghiệp an ninh nhà phát triển mạnh trên nên tảng Holmes và phần còn lại là, như họ nói, lịch sử.

- Mọi con mắt trên Bạn

          Bạn có bất cứ điều gì thêm về lịch sử của các thiết bị báo trộm? Suy nghĩ của bạn về tương lai của ngành công nghiệp an ninh nhà là gì? Ngành công nghiệp tự động hóa nhà? Chúng tôi mong được đọc những gì bạn chia sẻ cung cấp cho ý kiến của bạn dưới đây.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.0202f0cc423ec5a8691cbdb782230aee.1516412396): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36