Lời khuyên khi lắp đặt thiết bị báo trộm không dây

- Bạn dự định lắp đặt 1 thiết bị chống trộm với khả năng kết nối không dây vì không mất công lắp đặt và thẩm mỹ cho ngôi nhà, sau đây chúng tôi sẽ có vài lời khuyên nho nhỏ cho các bạn.

- Đặt bộ điều khiển trung tâm của bạn trong một khu vực của nhà bạn và nó nằm ở trung tâm nơi các cảm biến và thiết bị kết nối khác. Làm như vậy sẽ giúp đảm bảo rằng mỗi người đều có thể giao tiếp với bảng trung tâm. Thực hiện điều này hệ thống hoạt động dễ dàng hơn để hệ thống báo động sẽ được lắng nghe các thiết bị trong toàn nhà nếu nó được giờ kích hoạt.

 

thiết bị báo trộm Secumax SM-50

 

- Cảm biến cửa

          Đặt bộ phần liên lạc của cảm biến cửa trên cùng đường thẳng. Làm như vậy sẽ tránh khả năng báo động giả do kênh cửa tạo báo động giả trên thiết bị chống trộm gia đình.

- Thiết bị khác

           Tránh đặt bộ điều khiển trung tâm của bạn quá gần với các thiết bị khác, như máy tính và điện thoại không dây. Trong khi công nghệ đã tiến đến điểm mà sự giao thoa sóng giữa các thiết bị không dây là hiếm khi (nếu có) là một vấn đề, giữ một khoảng cách an toàn giữa tất cả các thiết bị là điều tốt để tránh sự can thiệp trong trường hợp thiết bị bị lỗi với bất kỳ thiết bị điện tử của bạn sẽ trở thành một vấn đề.

- Luôn luôn đọc hướng dẫn của bạn cẩn thận

          Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, các nhà sản xuất có thể có những ý tưởng bổ sung về nơi để cài đặt hệ thống thiết bị chống trộm không dây của bạn. Hãy chắc chắn đọc tất cả các hướng dẫn cẩn thận và nhớ rằng đội hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi ở đây tại baotrom24h.com là niềm vinh hạnh để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

- Chúng tôi muốn để nghe từ bạn

          Bạn đã cài đặt một hệ thống thiết bị báo trộm không dây gần đây? Nơi đặt bảng điều khiển trung tâm của bạn? Bạn có bất cứ lời khuyên hữu ích hoặc tư vấn muốn chia sẻ với các độc giả của chúng tôi?

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.cd7410f17bf6444fea13d9cd843b8c77.1516412480): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36