Thiết bị báo trộm xe máy khiến những tên trộm kinh sợ

   Trên thị trường đã xuất hiện một loại thiết bị báo trộm cho xe máy rất hiện đại, tiện dụng mà giá thành thì phải chăng cho những ai đang sở hữu một chiếc xe gắn máy bình thường. Khi chủ nhân phát hiện bị mất xe máy chủ xe chỉ cần nhắn tin đến hệ thống gắn trong xe thì,xe máy sẽ tự động hú còi, tắt máy và tự động gửi vị trí xe về cho chủ ngay lập tức.

 

 

 

 

Thiết bị báo trộm

 

 Chống trộm xe máy

Thiết bị báo trộm gắn trong xe sẽ được lắp một sim, thiết lập chức năng nạp tiền và kiểm tra tài khoản và không tốn phí thuê bao hàng tháng. Thiết bị này hoạt động với các chức năng nhắn tin để tìm vị trí xe, khóa xe, tắt máy và khởi động xe từ xa mà không cần chìa khóa. Ngoài ra, thiết bị này còn có chức năng bảo vệ xe an toàn và khẩn cấp.

Khi chủ nhân muốn biết vị trí xe thì gửi tin nhắn vào thiết bị gắn trong xe. Thiết bị sẽ tự động nhắn tin thông báo nơi xe đang đỗ. Và một điều đặc biệt trên sản phẩm thiết bị chống trộm là số nhà, tên đường, phường hay thành phố của bạn đều được thông báo tỉ mỉ. Nếu người dùng sử dụng smartphone thì tin nhắn thông báo sẽ kèm theo thông số tọa độ và dẫn đường. Khi kích hoạt tính năng bảo vệ khẩn cấp (SOS) xe sẽ tự động tắt máy và không thể khởi động được nữa cho đến khi tính năng này được tắt, sau đó hú còi báo hiệu người đi đường và tự gửi vị trí xe về cho chủ xe.

Thiết bị chống trộm này còn có khả năng gọi vào điện thoại của người chủ xe khi có ai tác động vào xe. Khi có người mở khóa xe bằng chìa khác hoặc bẻ khóa thì xe sẽ hú còi inh ỏi và ngăn không cho người bẻ khóa khởi động xe.

 

Thiết bị báo trộm xe máy

 

Khi có người mở khóa xe bằng chìa khác

hoặc bẻ khóa thì xe sẽ hú còi inh ỏi 

 

Thiết bị này đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm cùng chức năng: có thể kết nối với tất cả các loại điện thoại trên thị trường, với các thiết bị chống trộm khác trên thị trường thường có khoảng cách điều khiển thiết bị giới hạn thì sản phẩm này không bị giới hạn khoảng cách như là trong khoảng 1 tới 2 cây số gì đó cho hiệu quả cũng khá cao.

Một ví dụ điển hình như anh Trung trú tại Hoàng Mai Hà Nội. Anh nói, khi bị cướp phá khóa xe máy và vút đi ngay trước mặt anh nhưng anh vẫn bình tĩnh xử lý tình huống và đặc biệt là gọi cho đội cảnh sát khu vực cũng tham gia vào cuộc bắt cướp. Anh cứ ung dung để chúng đi và lần theo GPS trên thiết bị gắn sẵn vào xe cho đến  khi chúng dừng lại thì anh mới cùng các chiến sỹ cảnh sát ập tới bắt cướp. Toàn bộ đã sa vào lưới pháp luật. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sở hữu một chiếc xe gắn máy.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.f53586c5eefc75e74a2f96f105a6f84d.1516412522): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36