Lắp đặt Thiết bị báo trộm Secumax G15 Ultraslim cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng DHA

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng DHA là công ty chuyên tư vấn về kiến trúc và xây dựng  cho các toàn nhà,  các dự án lớn nhỏ trên cả nước .Với nhu cầu bảo đảm an ninh cho hệ thống công ty việc trang bị một thiết bị báo trộm giúp đảm bảo an toàn ,độ ổn định cũng như an ninh cao là hết sức cần thiết .

Thiết bị báo trộm Secumax G15 Ultraslim có các tính năng như sử dụng  mạng di động không dây, cho phép lắp đặt 99 thiết bị cảm biến không dây có khả năng cài đặt bật tắt nhiều  lần trong ngày, thiết lập hệ thống báo động và điều khiển từ xa qua  phần mềm trên Android hoặc IOS Appdo. Sau một thời gian tìm hiểu đánh giá và cân nhắc Thiết bị báo trộm Secumax G15 Ultraslim đã được lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống công ty.

Baotrom 24h cung cấp thiết bị báo trộm Secumax G15 Ultraslim chính hãng và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Quá trình lắp đặt và vận hành hệ thống diễn ra khá thuận lợi. Hệ thống đã được bàn giao cho cho công ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng DHA để đưa vào sử dụng chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh triển khai lắp đặt Thiết bị báo trộm Secumax G15 Ultraslim cho công ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng DHA

 

 

 

 

 

 

Vị trí cảm biết hồng ngoại lắp ở cửa chính ra vào

 

 

 

Nhân viên đang lắp Sensor cửa sổ 

 

Vị trí lắp đặt sensor cửa chính

 

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.c401b693759af3ece078b9b36f76b361.1518863892): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36