Video hướng dẫn sử dụng thiết bị báo trộm Secumax SM-5120

- Xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm thiết bị chống trộm thông minh của chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng đồng thời bảo vệ tốt hơn nữa ngôi nhà yêu quý của quý khách khỏi những tên trộm ngày càng tinh vi. Công ty chúng tôi đã không ngừng lựa chọn nâng cao và cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Trong đó phải kể đển thiết bị chống trộm Secumax SM-5120 mới, được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Đây là thiết bị tối ưu khi quý khách lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà mình.

 

- Quý khách thắc mắc tại sao như vậy. Thật đơn giản, với bộ thiết bị chống trộm mới này quý khách có thể yên tâm ra khỏi nhà bởi chế độ phát hiện trộm thông minh, được cài đặt để phát hiện kịp thời nhất, đồng thời thông báo về số điện thoại quý khách đăng ký một cách nhanh chóng. Thiết bị có thể nối với 6 số điện thoại. cảm biến trong 6 vùng có dây và 6 vùng không dây. Ngoài ra đây còn là thiết bị có thể sử dụng như một chuông cửa, chào đón khách bằng những câu thông dụng như Welcom.

- Không những thế, thiết bị chống trộm mới của công ty chúng tôi được lắp đặt khá dễ dàng, khi không muốn gọi nhân viên kỹ thuật quý khách vẫn có thể tự mình lắp thiết bị chống trộm một cách nhanh chóng như những gì chúng tôi đã hướng dẫn trong video “hướng dẫn cách sử dụng thiết bị chống trộm….”.

- Bên cạnh đó thiết bị chống trộm mới có hoạt động cực kỳ ổn định, có thể sử dụng ngay cả khi mất điện nhờ hệ thống pin tích điện, do đó quý khách không  phải lo lắng khi có sự cố về mạng lưới điện trong gia đình.

- Hãy nhanh tay bảo vệ ngôi nhà yêu quý của mình bằng thiết bị chống trộm …. Mới nhất của chúng tôi để được mua với giá ưu đãi nhất và được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhât.
Mọi thắc mắc về tính năng hoạt động cũng như giá thành sản phẩm quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để biết rõ hơn. Sau đây là đoạn video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thiết bị:

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.156209a4e062f0b71d7090ebf801ffdf.1516412872): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36