Video hướng dẫn sử dụng thiết bị báo trộm Secumax SM-G12

Sản phẩm thiết bị báo trộm Secumax SM-G12 với khả năng hoạt động độc lập thông minh dùng cho gia đình. Với khả năng kết nối đến nhiều thiết bị như đầu dò hông ngoại phát hiện chuyển động, sensor cửa để biết trạng thái đóng mở cửa, các đầu báo khói, báo cháy cùng các phụ kiện an ninh khác. Với khả năng thông minh báo trộm qua điện thoại giúp chủ nhà khi ở ngoài biết được tình trạng ngôi nhà. Và hệ thống còn có khả năng được điều khiển từ xa qua điện thoại qua sóng GSM, bất cứ nơi nào có sóng điện thoại là đều dùng được.

Sản phẩm thiết kế xang trọng kết nối không dây với nhau nên rất dễ dàng cài đặt không làm mất thẩm mỹ ngôi nhà bạn. Chung tôi là nhà phân phối chính thức thiết bị báo trộm, sau đây mời các bạn xem video hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.21376b09b6d28410bded39b7375c30b3.1516412995): failed to open stream: No such file or directory in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/baotrom24/domains/baotrom24h.com/public_html/system/library/cache.php on line 36